Wiki Hỏi Đáp

Samuel Benner là ai? Thiên tài Đu đỉnh những năm 1875

Samuel Benner là một nông dân giàu có sống vào thế kỷ 19 tại Ohio, Hoa Kỳ, người đã khám phá ra khái niệm về chu kỳ thị trường khi gặp phải cuộc khủng hoảng thị trường năm 1873 và bị ảnh hưởng nặng nề. Với niềm tin “chắc chắn” (Sure thing) của mình, ông đã viết ra một cuốn sách dự đoán giá cả hàng hóa và kinh doanh vào năm 1875. Cuốn sách của ông đã dự đoán chính xác hơn 100 năm của sự chuyển động của thị trường, cung cấp cho các nhà đầu tư những gợi ý quý giá về cách thức hoạt động của các chu kỳ và các thời điểm để mua và bán trong thị trường. Hãy cũng tham khảo với gameninjaorigin.net nhé !

Samuel Benner là ai?

Samuel Benner là một nông dân sống trong thế kỷ 19 và quan tâm đến cách thức hoạt động của các chu kỳ thị trường. Năm 1875, ông đã xuất bản một cuốn sách dự đoán giá cả hàng hóa và kinh doanh. Ông đã xác định các năm của sự hoảng loạn, năm của thời điểm tốt và năm của thời điểm khó khăn.

Những năm hoảng loạn được định nghĩa là những năm thị trường hoảng loạn, khi mua hoặc bán một cổ phiếu một cách phi lý, dẫn đến giá cổ phiếu tăng vọt hoặc giảm sâu hơn bất cứ kỳ vọng nào.

Thời điểm tốt: Năm mà Benner định nghĩa là thời điểm giá cao nhất và là thời điểm tốt nhất để bán cổ phiếu, tài sản và tài sản của mọi loại.

Thời điểm khó khăn: Trong những năm này, Benner khuyên bạn nên mua cổ phiếu, hàng hóa và tài sản và giữ chúng cho đến những năm “đỉnh” của thời điểm tốt, sau đó bán ra.

Chu kỳ Benner dự đoán hơn 100 năm chuyển động của thị trường như thế nào ?

Chu kỳ Benner dự đoán hơn 100 năm chuyển động của thị trường bao gồm các chu kỳ ảnh hưởng đến giá cả và doanh thu trong nông nghiệp và ngành công nghiệp. Samuel Benner, một người nông dân giàu có ở Ohio, sau khi trải qua cuộc khủng hoảng thị trường năm 1873 đã khám phá ra khái niệm chu kỳ thị trường.

Post :   Dê trong đàn là gì ? Giải nghĩa Quần Nội Chi Dương

Benner đã tìm hiểu sâu hơn về các chu kỳ này và phát hiện ra một chu kỳ 11 năm trong giá ngô và thịt heo với đỉnh điểm xảy ra vào mỗi 5/6 năm. Điều này tương ứng với chu kỳ mặt trời 11 năm. Benner cho rằng chu kỳ mặt trời này ảnh hưởng đến sản lượng mùa vụ, ảnh hưởng đến doanh thu, cung cầu và giá cả.

Chu kỳ Benner cũng sử dụng một chu kỳ 27 năm trong giá sắt thép với điểm thấp xảy ra vào mỗi 11, 9, 7 năm và đỉnh điểm xảy ra vào mỗi 8, 9, 10 năm.

Theo chu kỳ Benner, thị trường hiện đang đi vào một chu kỳ hoảng loạn và không có đề cập đến chu kỳ Benner khác cho đến năm 2023. Việc kết hợp chu kỳ Benner với các chỉ báo và lý do khác là cách tốt nhất để lên kế hoạch giao dịch. Mặc dù không có khoa học chính xác cho dự đoán thị trường, nhưng thế giới luôn có sự phát triển theo chu kỳ và việc chú ý đến chu kỳ Benner có thể giúp các nhà đầu tư cảnh giác và tránh được các rủi ro trong thị trường.

Nghiên cứu lịch sử thị trường giúp cho việc hiểu về cách các chu kỳ này ảnh hưởng đến giá cả, và cách chúng vẫn ảnh hưởng đến giá cả trong thời điểm hiện tại. Một người bình luận cũng chia sẻ rằng việc sử dụng chu kỳ Benner có thể giúp người đầu tư chuẩn bị tốt hơn cho các rủi ro trong thị trường, ví dụ như trong năm 2007, theo chu kỳ Benner thì đó là năm có giá cao và là thời điểm tốt nhất để bán cổ phiếu, điều này có thể giúp người đầu tư chuẩn bị trước cho cuộc khủng hoảng thị trường vào năm 2008.

Mặc dù không có công thức chính xác để dự đoán thị trường, tuy nhiên việc nghiên cứu và hiểu rõ về chu kỳ thị trường có thể giúp cho người đầu tư có những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư và quản lý tài sản của mình.

Ninja Origin - Ninja Huyền Thoại

Ninja Origin – Ninja Huyền Thoại hay còn gọi là Heroes Origin. Đây là một dự án mới của MMORPG 2D màn hình ngang. Game này có lối chơi khá giống với những game của Việt Nam từ trước như : Ninja School, Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ninja Huyền Thoại

Phrazle, a phrase-based guessing game, has taken the gaming world by storm with its unique and addictive gameplay. In this.

速效樂威壯壯陽藥

樂威壯是速效壯陽藥,只需要15分鐘就起效,官網https://www.sellevitra.com/,100%正品保證,隱私包裝出貨。

德國樂威壯訂購,線上訂購無需處方多買多優惠,網址https://www.sellevitra.com/goods,所有商品均為隱私包裝出貨。

Back to top button